About us

ใบมินท์สปา อคาเดมี่

เลขที่ 29 ถ.รามคำแหง 26/2 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพ 10240

 

เกี่ยวกับเรา

สถาบันสมุนไพรบ้านใบมินท์เป็นโรงเรียนสอนนวดสปาแผนไทยครบวงจรที่ได้รับการรับรองจากกระทวงสาธารณสุข โดยเรามีวัตถุประสงค์ในการเปิดสอนนวดสปาแผนไทยแบบครบวงจร โดยมุ่งหวังที่จะเป็นสถาบันที่สร้างอาชีพ พร้อมยกระดับอาชีพ ในเรื่องของการนวดเพื่อดูแลสุขภาพ โดยผลิตบุคลากรด้านการนวดสปาแผนไทยแบบครบวงจร ที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานเป็นที่ยอมรับในระดับสากล ทั้งนี้ เราเป็นกลุ่มคนที่รักและชื่นชอบการนวดเป็นชีวิตจิตใจ เราจึงเข้าใจว่า ผู้นวดต้องการอะไรจากการนวดมากที่สุด เราจึงเปิดหลักสูตรการสอน ที่เกี่ยวข้องกับการนวดและการสปา ในหลักสูตรที่หลากหลาย เพื่อให้ผู้เรียนสามารถเลือกเรียนได้ในหลักสูตรที่ตนเองต้องการ หรือ หากผู้เรียนท่านใดต้องการเรียนเพื่อนำไปประกอบธุรกิจ เราก็พร้อมที่จะให้คำแนะนำในเรื่องของการเปิดธุรกิจ ร้านสปาและนวดแผนโบราณอีกด้วย

ทำไมต้องเลือกเรียน หลักสูตรการนวด ที่ สถาบันสมุนไพรบ้านใบมินท์

ต้องยอมรับว่าในปัจจุบันนั้น หากคุณจะหาที่เรียน หลักสูตรการนวดเพื่อนำไปประกอบอาชีพ หรือนำไปทำธุรกิจนั้น มีสถาบันที่เปิดรับสอนอย่างมากมาย ทั้งที่ได้รับรองมาตรฐานและไม่ได้รับรองมาตรฐาน ซึ่ง สถาบันสมุนไพรบ้านใบมินท์ ของเราก็ถือว่า เป็นหนึ่งในสถาบันที่ได้มีการจัดการเรียนการสอนอย่างมีคุณภาพ และได้มาตรฐาน กระทรวงสาธารณสุข โดยที่ สถาบันสมุนไพรบ้านใบมินท์ เองเราไม่ได้เน้นการสอนแบบเคร่งเครียดหรือรีบเร่งให้ผู้เรียน นวดพอเป็นก็จบหลักสูตร แต่เราอยากให้ สถาบันสมุนไพรบ้านใบมินท์ เป็นเสมือนบ้านหลังที่สอง ของผู้เรียนที่เมื่อเข้ามาเรียนแล้วก็มีความรู้สึก อยากที่จะมาเรียนที่ สถาบันสมุนไพรบ้านใบมินท์ ดังนั้นเราจึงให้ความสำคัญกับ ทั้งในเรื่องของสถานที่เรียน ที่ได้มีการดูแลรักษาความสะอาด เครื่องมือ ทุกอย่างเป็นอย่างดี

การคัดเลือกอาจารย์ผู้สอน แม้ว่าอาจารย์ท่านนั้นจะนวดเก่งอย่างไร เราก็ไม่นำมาสอนท่านอย่างแน่นอนถ้าอาจารย์ท่านนั้น ไม่มีหลักในการสอน เพราะเราเข้าใจดีว่า เวลาของคุณมีคุณค่า เราจึงต้องการคัดเลือกบุคลากรที่ดีที่สุด เพื่อจะได้สอนให้คุณเข้าใจง่าย และสามารถนำไปปฏิบัติได้ โดยในปัจจุบัน อาจารย์ผู้สอนในแต่ละสาขาวิชานั้น เราเลือกคัดสรรมาเป็นอย่างดี จึงทำให้ท่านมั่นใจได้ว่า ท่านจะได้รับความรู้และทักษะที่ถูกต้องอย่างแน่นอน และที่สำคัญคือ ทุกหลักสูตรเรียนจบแล้วได้รับใบประกาศจาก นายกสมาคมแพทย์แผนไทย รับรองโดยกระทรวงสาธารณสุข ซึ่งท่านสามารถนำไปเป็นใบรับรองการประกอบอาชีพได้ทั้งในและต่างประเทศ

บ้านใบมิ้นท์สปา

โรงเรียนสปาที่ดีที่สุด เรียนนวดสปา เรียนนวดแผนไทย กับโรงเรียนสอนนวดสปาแผนไทยครบวงจร เราได้เปิดสอนนวดแผนไทยและสปาครอบคลุมทุกหลักสูตรอย่างครบวงจรด้วยมาตรฐานการสอนที่ สอนให้จนกว่าจะเป็นจริงๆเราจะเน้นการเรียนการสอนให้นักเรียนมีรายได้ และมีอาชีพติดตัวเพื่อหารายได้เลี้ยงครอบครัวและตนเอง และสิ่งสำคัญก็คือจะต้องประกอบอาชีพสุจริต ด้วยเหตุผลต่างๆเหล่านี้ สถาบันสมุนไพรบ้านใบมินท์ จึงขอเสนอตัวเราเองเป็นอีกหนึ่งทางเลือก สำหรับผู้ที่สนใจอยากจะเรียน หลักสูตรที่เกี่ยวข้องกับ สปา การนวดแบบต่าง

เบอร์โทรศัพท์ / 02-062-7711 | 080-588-7444